แดดร้อนขนาดนี้ จะปกป้องผิวยังไงไหว เรามีแฟชั่นกันแดดมาบอกจ้า

สาวๆคะ แดดบ้านเรานับวันจะยิ่งร้อนขึ้น จ้าขึ้นไปทุกทีว่ามั้ยคะ ออกข้างนอกแต่ละที ตัวแทบไหม้ ให้ประโคมครีมกันแดด ก็แสนจะยุ่งยาก ถ้าโชคดีไม่ลืมทา ก็ต้องทนเหนียวทนเหนอะไปอี๊ก แถมราคาก็ไม่ใช่เล่นๆ หันมาพกร่มก็เกะกะ ทั้งหนัก ทั้งถือของไม่ถนัด หรือไม่ก็ลืมทิ้งไว้ประจำ จะหลบตัวอยู่แต่ในบ้านก็ไม่ได้ …

Read More

รวม 15 กระเป๋าเครื่องสำอางที่สาวๆอยากพกติดตัวตลอด

สาวๆจ๊ะ ในกระเป๋าสะพายของเราเนี่ย มั่นใจเลยว่าต้องมีกระเป๋ามากกว่าหนึ่งใบ อย่างน้อยๆต้องมีกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าเครื่องสำอางใช่มั้ยคะ วันนี้ดอน่าเลยไปรวม 15 แบบกระเป๋าเครื่องสำอางสุดน่ารัก ที่จะทำให้สาวๆอยากพกติดตัวตลอดเวลา มาดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง เริ่มกันที่ลายแรกเลย ลายชุดนักเรียนเซเลอร์มูน แบ๊วๆย้อนวัยเด็ก ที่มา: storenvy.com อันนี้สกรีนว่า “มีกิ๊ฟ99อัน …

Read More

โหวตกัน!!! หน้าท้องดาราเซเล็บคนไหนเป็นหน้าท้องในฝันของสาวๆ

สาวๆคะ ดอน่าเชื่อว่าเราทุกคนอยากมีหน้าท้องแบนๆสวยๆ ไว้อวดสายตาหนุ่มๆเวลาใส่ชุดโชว์เอวกันใช่มั้ยคะ ของแบบนี้ใครมีตั้งแต่เกิดจะถือว่าทำบุญมาดีมาก แต่ถ้าไม่มีไม่เป็นไรค่ะ เพราะหน้าท้องสวยๆสร้างกันได้ ขอแค่เรามีความตั้งใจและวินัยที่ดีก็พอ วันนี้ดอน่าเลยรวบรวมรูปดาราเซเล็บที่มีหน้าท้องสวยๆมาฝากสาวๆ เอาไว้เป็นแรงฮึดในการออกกำลังกายของเรานะคะ ดูรูปแล้วซิทอัพวนไปค่ะสาวๆ สาวคนแรก เบเบ้ ธันย์ชนก   ชมพู่ …

Read More

น่าร๊อคอ่าาา Unicorn Items ที่แฟนๆเห็นแล้วต้องลงไปดิ้นกับพื้น

ปัญหากวนใจของสาวๆก็คงไม่พ้นเรื่อง สารพัดของกุ๊กกิ๊ก ในเมื่อมีแต่ของน่ารักๆเต็มไปหมดจนเลือกไม่ถูกเลย วันนี้จึงขอเสนอ Unicorn Items ของสะสมของสาวกยูนิคอร์น!!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ายูนิคอร์นเค้าจะมีไอเท็มน่ารักๆ ได้มากมายขนาดนี้ มาตั้งแต่เสื้อผ้า ตุ๊กตา ถุงเท้า เคสโทรศัพท์ ปลาสเตอร์ปิดแผล และของใช้น่ารักๆอีกมากมาย …

Read More