นี่คนหรือตุ๊กตา!!! Louie Tucker นางแบบลูกครึ่งวัย 7 ขวบ

Louie Tucker หรือ Choi Louie นางแบบตัวจิ้ดน่ารัก ดีกรีลูกครึ่งเกาหลี-อังกฤษ ที่ถ้ามองแว้บแรกก็คงต้องชื่นชมในความน่ารักของนาง ปากนิดจมูกหน่อย ดูจิ้มลิ้มเป็นธรรมชาติแล้วนั้น ยังได้ค้นพบอีกว่านางเป็นนางแบบจ้าาาา แถมยังผ่านงานถ่ายแบบมามากมายนับไม่ถ้วนด้วยวัยเพียง 7 ปี!!!  ไม่ว่าจะเป็นลุคน่ารัก สดใส หรือ …

Read More

มาดู!!! 18 ไอเดียแต่งตาสโมคกี้อายโทนสีชมพูยังไงให้ดูไม่เหมือน”ตาบวมมมม”

ณ จุดๆนี้คงหนีไม่พ้นเทรนด์การแต่งหน้าลุคฝรั่งตาโตปากเบิร์นไปได้อีกแล้ว สาวๆคนไหนที่อยากลองแต่ไม่รู้จะลองจากลุคไหนดี ดอน่ามีลุคง่ายๆมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือลุคสโมคกี้อายสีชมพูนี่เอง ซึ่งแน่นอนสาวๆทุกคนต้องมีอายแชโดว์สีชมพูติดกระเป๋าอยู่แล้วใช่มั้ยคะ (แถมมีหลายเฉดซะด้วย) แต่การแต่งตาสีชมพูเนี่ยเหมือนจะง่ายแต่ก็ยากเอาการอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะถ้าทาไม่ถูก เบลนด์สีไม่เข้ากัน อาจะดูเหมือนคนร้องไห้มาทั้งคืนจนตาบวมแดงก่ำเลยก็ได้ เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าลุคไหนที่ควรแต่งตาม และทริคไหนที่ไม่ควรมองข้ามไป << 1 …

Read More

12 เทรนด์เล็บสุดน่ารักที่ทำแล้วหยุดมองเล็บตัวเองไม่ได้

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ก้มมองเล็บของเรารึยังคะ ถ้ามองแล้วเล็บเราสีหลุดล่อน เล็บเหลือง เล็บมีขี้เล็บดำเขรอะ ไม่ได้เลยนะคะ เรามาแต่งน้องเล็บอวัยวะชิ้นสำคัญของเราให้สวยน่ามองกันเถอะค่ะ ดอน่าเลยนำแบบเล็บสุดน่ารักอินเทรนด์ที่ฮิตกันสุด ๆ ในโลกโซเชียลขณะนี้ ขอบอกเลยว่าแต่ละแบบทำตามได้ไม่ยากเลย เก็บไว้เป็นไอเดียทำเล็บของเรากันเถอะค่ะ ลายดอกเดซี่น่ารักๆ สไตล์มินิมอลที่กำลังฮิตมากๆเลย เล็บรวมมิตรพาสเทลสีหวาน …

Read More